“เมนูกาแฟสด” ทำเองได้ง่าย ๆ แค่มีตัวช่วยดี!!

sandeejing profile image sandeejing

 

          ใครที่เป็นสาวกกาแฟมาฟังทางนี้ด่วนเลย เพราะว่าคุณก็สามารถทำเมนูกาแฟสดได้ วันนี้เรามีขั้นตอนในการทำกาแฟ สด เมนูมอคค่าเย็นมาบอกต่อ ขอกระซิบเลยว่างานนี้มีตัวช่วยดี ๆ ที่จะทำให้เมนูนี้สมบูรณ์แบบที่สุด มาดูส่วนผสมกันเลยค่ะ

 

ส่วนผสม

- ผงกาแฟ18-20 กรัม

- ผงโกโก้½ ช้อนโต๊ะ

- นมข้นจืด ฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล 2 ออนซ์

- ครีมเทียมข้นหวาน ฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล 1.5 ออนซ์

- นมยูเอชที(สำหรับตีฟอง) ฟอลคอน โพรเฟสชัลแนลตามใจชอบ

- ช็อกโกแลตซอสสำหรับตกแต่งตามใจชอบ

 

ผลิตภัณฑ์แนะนำ

นมยูเอชที (สำหรับตีฟอง) ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล

1) นวัตกรรมใหม่ของวงการนมยูเอชที รายแรก ในประเทศที่สามารถตีฟองนมได้

2) ตีฟองขึ้นได้ง่าย อยู่ตัวนาน เหมาะกับทุกอุปกรณ์สำหรับการตีฟองนม

3) เก็บรักษาได้นานถึง 8 เดือนโดยไม่ต้องแช่เย็น

4) ช่วยประหยัดค่าไฟ และช่วยให้การวางแผนสั่งซื้อและจัดเก็บสินค้าคงคลังดีขึ้น

 

ขั้นตอนการทำ

-ทำน้ำกาแฟเอสเปรสโซ

ตวงผงกาแฟใส่ใน Double Spout กดให้เรียบ กดให้ได้น้ำกาแฟเอสเปรสโซ (น้ำกาแฟดำ) 3 ออนซ์

-ทำน้ำกาแฟเอสเปรสโซ

ใส่ผงโกโก้ คนให้ละลาย เมื่อโก้ละลายแล้วใส่ครีมเทียมข้นหวาน ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล และนมข้นจืด ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล คนให้เข้ากันเทใส่แก้ว

-ตีฟองนม

ตีฟองนมโดยใช้ นมยูเอชที(สำหรับตีฟอง) ฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล ให้เป็นเนื้อครีม ละเอียด จากนั้นตักราดด้านบน แต่งหน้าด้วยช็อกโกแลตซอส จัดเสิร์ฟ

          เห็นไหมคะ? ว่าเมนูกาแฟสดแค่รู้จักเลือกวัตถุดิบให้เป็น และยังได้รสชาติที่ถูกใจตามต้องการอีกด้วย อย่าลืมไปลองทำกาแฟแบบฉบับของคุณและนำเคล็ดลับดี ๆ มาบอกต่อด้วยนะคะ

สามารถติดตามสูตรเมนูเครื่องดื่มอร่อยๆเพิ่มเติมได้ที่

https://www.falconforprofessional.com/recipe/drink?utm_source=socialsubmision&utm_medium=content&utm_campaign=2019

ความคิดเห็น
ประกาศล่าสุดในบอร์ดเดียวกัน
7 วันที่ผ่านมา
7 วันที่ผ่านมา
sandeejing Icon อยากสูง นมอะไรที่กินแล้วสูง? อ่าน 2 7 วันที่ผ่านมา
7 วันที่ผ่านมา
17 วันที่ผ่านมา
17 วันที่ผ่านมา
21 วันที่ผ่านมา
24 วันที่ผ่านมา
26 วันที่ผ่านมา