ร้านอาหารขายดีเขาทำอย่างไรกัน...คอยพบกับเทคนิดการสร้างลูกค้าประจำกันครับเร็วๆนี้

guest profile image guest

วันนี้คุณกำลังคิดอยู่ใช่ไหมครับว่าจะลูกค้าเข้าร้านสักกี่คนนะ...จะพอกับทุนที่ลงไปในวันนี้หรือปล่าวเหนอ...ค่าน้ำก็จะมาแล้ว ค่าไฟก็จะมาแล้ว สิ้นเดือนค่าเช่าที่ ค่าลูกจ้าง
และอื่นๆอีกเยอะแยะไปหมด ก็ร้านอาหารมันก็เป็นอย่างนี้แหละครับ..แล้วถามว่ากำไรมันอยู่ตรงไหน พอที่จะเหลือฝากเก็บไว้ได้บ้างมั๊ย...มันต้องมีทุนสำรองถึงเท่าไหร่ถึงจะให้อยู่รอดได้ การแข่งขันก็สูงเหลือเกิน ร้านคู่แข่งเยอะแยะไปหมด จะเอาอย่างไรดี...?

หากคุณพบปัญหาเหล่านั้น...เราช่วยคุณได้ครับ... ส่งที่อยู่ email มาหาเรา เพื่อรับเอกสารฟรี...

ด้วยความปราถนาดี...
ทีมงาน บินหลาดงออนไลน์

ความคิดเห็น

ประกาศล่าสุดในบอร์ดเดียวกัน