แนวข้อสอบ นักวิชาการอาหารและยาปฏิบัติการ อย. 2559
.......................................................................................
1 ความรู้เกี่ยวกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
2 คุณสมบัติและคุณภาพของอาหาร
3 เทคโนโลยีอาหารและวิทยาศาสตร์การอาหาร
4 พระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ. 2552
5 แนวข้อสอบพระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ. 2552
6 พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้บริโภค พ.ศ. 2522
7 แนวข้อสอบกฏหมายคุ้มครองผู้บริโภค
8 แนวข้อสอบเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์
9 หลักการออกแแบบผลิตภัณฑ์
10 มาตรฐานการผลิตอุตสาหกรรมอาหาร
11 แนวข้อสอบนักวิชาการอาหารและยา
12 เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
P058 พระราชบัญญัติอาหาร